Dai-ichi Life Việt Nam hỗ trợ người dân tỉnh Quảng Ngãi khắc phục hậu quả thiên tai

Nhằm chung tay giúp người dân tỉnh Quảng Ngãi khắc phục hậu quả thiên tai, hôm nay, Quỹ Vì cuộc sống tươi đẹp của Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam (Dai-ichi Life Việt Nam) đã đến thăm hỏi và trao tặng 100 phần quà với tổng trị giá 120 triệu đồng, mỗi phần gồm 1 triệu đồng tiền mặt và vật phẩm 200 ngàn đồng, cho 100 hộ dân tại thị trấn Châu Ổ, huyện Bình Sơn. 

Hoạt động này nằm trong chương trình “Kết nối triệu yêu thương – Hướng về miền Trung” do Quỹ Vì cuộc sống tươi đẹp của Dai-ichi Life Việt Nam khởi xướng, nhằm đồng hành cùng người dân các tỉnh miền Trung khắc phục hậu quả thiên tai, ổn định cuộc sống và xây đắp tương lai. Tiếp theo chương trình tại tỉnh Quảng Ngãi, ngày 1/12/2020 sắp tới, Quỹ Vì cuộc sống tươi đẹp sẽ trao 200 phần quà có tổng trị giá 240 triệu đồng, cho 200 hộ dân tại xã Phong Thủy, huyện Lệ Thủy và Quảng Ninh tỉnh Quảng Bình, nhằm giúp người dân nơi đây khắc phục hậu quả do mưa lũ gây ra.

Ông Trần Đình Quân, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Dai-ichi Life Việt Nam, chia sẻ: “Những cơn bão lũ liên tiếp ập đến trong thời gian qua đã gây thiệt hại vô cùng to lớn về người và tài sản cho đồng bào miền Trung. Với thông điệp “Kết nối triệu yêu thương”, Quỹ Vì cuộc sống tươi đẹp có mặt tại thị trấn Châu Ổ, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi để trao những phần quà thiết thực và nghĩa tình đến 100 hộ gia đình bị thiệt hại nặng trong các trận bão lũ vừa qua. Tuy con đường phía trước của bà con đang còn rất nhiều khó khăn, nhưng chúng tôi tin rằng với sự quan tâm của cộng đồng, những tình cảm tốt đẹp và hỗ trợ cụ thể của Dai-ichi Life Việt Nam cũng như của toàn xã hội, người dân đất Quảng Ngãi sẽ được truyền thêm sức mạnh, niềm tin để vững vàng, kiên cường vượt qua khó khăn, tái thiết cuộc sống tươi đẹp hơn.”

Suốt hành trình hơn 13 năm hoạt động nhằm mang đến sự an tâm tài chính cho hàng triệu gia đình Việt Nam, Dai-ichi Life Việt Nam tự hào đã tiên phong khởi xướng nhiều hoạt động từ thiện xã hội có ý nghĩa với tổng số tiền đóng góp lên đến trên 42 tỷ đồng.

Từ đầu năm đến nay, Quỹ Vì cuộc sống tươi đẹp của Dai-ichi Life Việt Nam đã triển khai hoạt động Hiến máu nhân đạo tại Bắc Ninh, Cần Thơ và TP. Hồ Chí Minh, chương trình phẫu thuật mắt “Đem ánh sáng cho người nghèo” tại TP. HCM, Đắk Lắk và Kiên Giang; hỗ trợ hơn 1 tỷ đồng quà Tết cho người dân hoàn cảnh khó khăn, các gia đình bị thiên tai, học bổng cho trẻ em nghèo hiếu học… Đặc biệt, Quỹ đã dành gần 6 tỷ đồng cho các hoạt động phòng chống dịch Covid-19, bao gồm chương trình phát 1 triệu tờ rơi hướng dẫn cộng đồng bảo vệ sức khỏe, phòng dịch Covid-19; trao tặng 200.000 khẩu trang và chai dung dịch rửa tay sát khuẩn cho khách hàng, người dân và lực lượng công an, bộ đội, dân quân, tình nguyện viên tham gia công tác phòng chống dịch; hỗ trợ 2.000 người dân có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh. 

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *