Dai-ichi Life Việt Nam hỗ trợ người dân tỉnh Quảng Bình khắc phục hậu quả thiên tai

Nhằm chung tay giúp người dân tỉnh Quảng Bình khắc phục hậu quả thiên tai, vào ngày 1/12/2020, Quỹ Vì cuộc sống tươi đẹp của Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam (Dai-ichi Life Việt Nam) đã đến thăm hỏi và trao tặng 200 phần quà trị giá 240 triệu đồng, mỗi phần là 1.200.000đ tiền mặt, cho 200 hộ dân tại các huyện Lệ Thủy và Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình.
Hoạt đồng này nằm trong chương trình “Kết nối triệu yêu thương – Hướng về đồng bào miền Trung” do Quỹ Vì cuộc sống tươi đẹp của Dai-ichi Life Việt Nam khởi xướng, nhằm đồng hành cùng người dân các tỉnh miền Trung khắc phục hậu quả thiên tai, ổn định cuộc sống sau các đợt bão lũ liên tiếp vừa qua. Với số tiền gây Quỹ gần 5 tỷ đồng do Dai-ichi Life Việt Nam cùng đội ngũ Nhân viên và Kinh doanh trên toàn quốc chung tay đóng góp, chương trình đang được khẩn trương triển khai để hỗ trợ 2.370 hộ dân có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của thiên tai, giúp bà con khắc phục hậu quả và sớm ổn định cuộc sống tại 21 huyện, thị xã, thị trấn thuộc 7 tỉnh: Hà Tĩnh, Nghệ An, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên – Huế, Quảng Ngãi và Quảng Nam.
 
Ông Trần Đình Quân, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Dai-ichi Life Việt Nam, chia sẻ: “Những cơn mưa bão kéo dài, lũ chồng lũ liên tiếp ập đến trong 3 tháng vừa qua đã gây tổn thất vô cùng to lớn về người và tài sản cho đồng bào miền Trung, khiến đời sống của bà con gặp muôn vàn khó khăn. Với mong muốn lan tỏa thông điệp “Kết nối triệu yêu thương” cùng tinh thần “Tương thân tương ái”, Quỹ Vì cuộc sống tươi đẹp của Dai-ichi Life Việt Nam có mặt tại tỉnh Quảng Bình để trao tặng 200 phần quà nghĩa tình, hỗ trợ 200 hộ dân tại các huyện Lệ Thủy và Quảng Ninh. Chúng tôi hy vọng những phần quà này sẽ góp phần giúp bà con khắc phục thiệt hại trước mắt, nhanh chóng khôi phục sản xuất và sớm ổn định cuộc sống”. 
 
Trước đó, cũng trong khuôn khổ chương trình, ngày 27/11/2020, Quỹ Vì cuộc sống tươi đẹp đã trao 100 phần quà có tổng trị giá 120 triệu đồng cho 100 hộ dân tại thị trấn Châu Ổ, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi. Chương trình ý nghĩa này sẽ tiếp tục được Quỹ Vì cuộc sống tươi đẹp triển khai tại các tỉnh Hà Tĩnh, Nghệ An, Quảng Trị, Thừa Thiên – Huế, Quảng Nam trong thời gian sắp tới.
 
“Chúng tôi tin rằng, với đức tính kiên cường, đầy nghị lực và tinh thần vượt khó của người dân Quảng Bình cùng với triệu trái tim, triệu tấm lòng cả nước đang hướng về miền Trung ruột thịt, trong đó có sự hỗ trợ thiết thực từ Dai-ichi Life Việt Nam, bà con sẽ sớm vượt qua thử thách để tiếp tục xây dựng cuộc sống tốt đẹp”, ông Quân chia sẻ thêm.
 
Suốt hành trình hơn 13 năm hoạt động nhằm mang đến sự an tâm tài chính cho hàng triệu gia đình Việt Nam, Dai-ichi Life Việt Nam tự hào đã tiên phong khởi xướng nhiều hoạt động từ thiện xã hội có ý nghĩa với tổng số tiền đóng góp lên đến trên 42 tỷ đồng.
 
Từ đầu năm đến nay, Quỹ Vì cuộc sống tươi đẹp của Dai-ichi Life Việt Nam đã triển khai hoạt động Hiến máu nhân đạo tại Bắc Ninh, Cần Thơ và TP. HCM, chương trình phẫu thuật mắt “Đem ánh sáng cho người nghèo” tại TP. HCM, Đắk Lắk và Kiên Giang; hỗ trợ hơn 1 tỷ đồng quà Tết cho người dân hoàn cảnh khó khăn, các gia đình bị thiên tai, học bổng cho trẻ em nghèo hiếu học… Đặc biệt, Quỹ đã dành gần 6 tỷ đồng cho các hoạt động phòng chống dịch Covid-19, bao gồm chương trình phát 1 triệu tờ rơi hướng dẫn cộng đồng bảo vệ sức khỏe, phòng dịch Covid-19; trao tặng 200.000 khẩu trang và chai dung dịch rửa tay sát khuẩn cho khách hàng, người dân và lực lượng công an, bộ đội, dân quân, tình nguyện viên tham gia công tác phòng chống dịch; hỗ trợ 2.000 người dân có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh. 

1 Comment

  • Xin chào, đây là một bình luận
    Để bắt đầu với quản trị bình luận, chỉnh sửa hoặc xóa bình luận, vui lòng truy cập vào khu vực Bình luận trong trang quản trị.
    Avatar của người bình luận sử dụng Gravatar.

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *